ในช่วงระบาดโควิด 19 ทำให้ชีวิตของคนเราต้องพึ่งพาเทคโนโลยีมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสาร การซื้อขาย การเรียน แม้แต่การทำงาน ซึ่งทำให้โทรศัพท์มือถือของคุณเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดในตอนนี้ ทั้งนี้ทั้งนั้นการใช้ชีวิตบนโลกดิจิตอลของเรา อาจจะเพิ่มความเสี่ยงทำให้พวกมิจฉาชีพหรือสแปม การโฆษณาทางโทรศัพท์ ไม่ว่าจะการขายประกัน พนักงานขายของต้องการเสนอโปรโมชั่นทางเบอร์โทรศัพท์ สามารถติดต่อคุณง่ายขึ้น ซึ่งเกิดความรำคาญหรือเบื่อที่จะต้องรับสายเบอร์พวกนี้ทั้งๆที่คุณกำลังรอสายสำคัญอยู่ เช่น คนรักโทรมา บริษัทที่เราสมัครงานไว้ หรือสายสำคัญต่างๆที่คุณกำลังรออยู่ ถ้าคุณอยากรู้ว่าใครโทรมา (แม้ผู้โทรไม่ได้อยู่ในรายชื่อผู้ติดต่อของคุณ) เราขอแนะนำให้ดาวน์โหลด CallApp

CallApp คืออะไร

CallApp – ระบุผู้โทร& บล็อก ไม่ว่าจะบล็อกหมายเลขโทรศัพท์ ระบุสายเรียกเข้าและเบอร์สแปม สายเรียกเข้าจากระบบอัตโนมัติในโลกโซเชียล ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์และสถานที่ ตั้งบัญชีดำผู้โทรที่ไม่พึงประสงค์ ตั้งบัญชีดำผู้ส่งสแปม SMS รวมถึงระบุผู้ส่งข้อความจากแอปพลิเคชั่นต่างๆ
แอปพลิเคชั่นนี้เป็นทุกอย่างในหนึ่งเดียว และยังเป็นแอปพลิเคชั่นที่ติด 10 อันดับต้น ๆ ในกว่า 198 ประเทศ

ด้วยฐานข้อมูลของเราประกอบไปด้วยนับพันล้านหมายเลขโทรศัพท์จากทั่วโลกและเป็นหนึ่งในฐานข้อมูลของหมายเลขโทรศัพท์ที่ใหญ่ที่สุด CallApp ได้ถูกเรียกขานว่าเป็นหนึ่งในซอฟท์แวร์ที่ดีที่สุดของโลก (แอประบุผู้โทรและบล็อกที่ดีที่สุด) โดย TechCrunch, Microsoft, IBM, Qualcomm & และอื่นๆ

Call-App-1

อยากลองใช้ CallApp

ขั้นตอนแรกเลยค่ะ คุณสามารถดาวน์โหลด CallApp ได้ใน Google Play แล้วก็กดที่ ‘ติดตั้ง’ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด (ฟรี) หลังจากแอปพลิเคชั่นติดตั้งเสร็จแล้ว คุณสามารถคลิกเข้าไปในแอปพลิเคชั่นเพื่อลงทะเบียน สามารถลงทะเบียนได้โดยบัญชี Google+ หรือ Facebook แบบง่ายๆและสะดวกค่ะ

Call-App-Cover

คุณสามารถเลือกให้ CallApp เป็นผู้จัดการเบอร์โทรของคุณได้เลยค่ะ โดย CallApp จะเริ่มทำงานทันทีเมื่อคุณลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว และจะตรวจสอบสายที่โทรเข้ามาโดยระบุเบอร์โทรว่ามาจากไหน บริษัทขายประกัน คนดูดวงหรือพวกมิจฉาชีฟ รวมทั้งข้อความ SMS และทาง Social Media ต่างๆ เมื่อคุณทราบว่าเป็นเบอร์ที่ไม่ได้ต้องการให้ติดต่อมา คุณก็สามารถบล็อกหรือเพิ่มในบัญชีดำได้ทันทีเลยค่ะ รวมถึงคุณสามารถจัดการการโทรของคุณได้ตามสไตล์ของคุณอย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการประชุมการโทร บันทึกการโทร การค้นเบอร์โทร และออกแบบการโทรในแบบของคุณโดยเฉพาะ

Call-App-2
  • CallApp เป็นแอปพลิเคชั่นที่เข้าใจง่ายโดยที่ไม่ต้องตั้งค่าอะไรเลยค่ะ
  • CallApp จะจับเบอร์มิจฉาชีพและพวกโฆษณาทางโทรศัพท์อัตโนมัติเลยค่ะ
  • CallApp ใช้ง่ายและมีคุณภาพดีแบบนี้ สามารถแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการโทรของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพแบบนี้ ขอยกนิ้วโป้งให้เลยค่ะ

สามารถดาวน์โหลด CallApp ได้ฟรีผ่านทาง Google Play