เมื่อเร็วๆนี้ Bacom ร่วมรับรางวัลอันทรงเกียรติ ในงาน “Axis Partner Summit 2017 Winning with Solution” เกี่ยวกับการเติบโตของธุรกิจอันดับต้นของไทย “Best Growth Distributor 2016” โดยคุณแมกนัส เซเดอร์เฟลด์ ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกใต้ จาก แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ ณ โรงแรม Hyatt Regency Danang Resort and Spa ประเทศเวียดนาม

IMG_9629

Bacomนำทีมโดย คุณธนกฤต โรจนศิรประภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด เข้ารับรางวัลในกลุ่มอินโดไชนา “Best Growth Distributor 2016” ซึ่งรางวัลที่น่าภาคภูมิใจนี้ แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการบริหารงานและความมั่นคงทางธุรกิจ ทั้งยิ่งเป็นแรงพลักดันให้ บริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค ก้าวไปสู่ความเป็นผู้นำทางธุรกิจ พร้อมพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ในการตอนสนองเทคโนโลยีใหม่ๆอย่างสร้างสรรค์ให้กับผู้บริโภค โดยมุ่งเน้นเรื่องของการบริการ ให้การสนับสนุนตัวแทนจำหน่าย ทั้งนี้รางวัลดังกล่าว บริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด ต้องขอขอบคุณตัวแทนจำหน่ายคนสำคัญทุกท่าน ที่อยู่เคียงข้างและไว้วางใจในระบบของเราด้วยดีเสมอมา

และไม่นานเกินรอนี้ เชิญพบกันภายในงาน “Bacom Solution Day” อย่างไรจะมีการประชาสัมพันธ์รายละเอียดภายในงานให้ทราบกันอีกครั้งอย่างแน่นอน