การจับมือกันกับ Asus ในครั้งนี้เกิดขึ้นจากความเชื่อมั่นที่มีต่อกันระหว่าง Asus และ Dtac

pic_dtac-asus

Asus คือ เป็นรายแรกที่สามารถผลิต SmartPhone ที่มี Ram ถึง 4GB มารองรับความต้องการของตลาดได้ นับได้ว่าเป็นมือถือที่มีคนรอคอยมากที่สุดรุ่นหนึ่ง และสอดคล้องกับการขยายบริการเครือข่าย Dtac 4G อย่างต่อเนื่อง จึงเป็นเหตุผลที่ Dtac เลือก Asus ZenFone 2 นี้มาเป็นเรือธงรุ่นแรกของ Asus มาจำหน่าย ด้วยราคาที่คุ้มค่าเพียงเครื่องละ 9,999 บาท และ Dtac ได้มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าปัจจุบัน ลูกค้าเปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นระบบรายเดือน ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือ เปิดเบอร์ใหม่กับ Dtac รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดถึง 3,000 บาท ราคาเหลือเพียง 6,990 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจที่กำหนด พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า เล่นเน็ต 4G/3G แรงไม่ลดสปีด ใช้เน็ตไม่หมด ทบไปเดือนหน้าได้

Asus มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำ Asus ZenFone 2 SmartPhone  4G รุ่นล่าสุดจาก Asus ที่มีจุดเด่นด้านสเปคความจุ Ram 4GB Rom 32GB เครื่องแรกของโลกมาวางจำหน่ายเฉพาะที่ Dtac เนื่องจาก Dtac เป็นผู้นำให้บริการโครงข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ในประเทศไทย และร่วมกันทำแคมเปญในครั้งนี้เพื่อสร้างฐานลูกค้าในประเทศไทยทำให้ Asus มีช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ในประเทศไทย เพื่อให้สะดวกต่อการให้ก่อนและหลังการขายกับลูกค้า โดยในอนาคตทาง Asus มีแผนที่จะวางจำหน่าย SmartPhone รุ่นต่างๆให้มากขึ้น รวมถึงนำอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวกับ SmartPhone Asus ZenFone 2 มาจำหน่ายในศูนย์บริการ Dtac เพื่อให้ผู้ใช้ Asus ZenFone 2 ได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีขึ้น

Asus ZenFone 2 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ศูนย์บริการ Dtac ทั่วประเทศ ลูกค้าสามารถรับสิทธิ์ผ่อนค่าเครื่องได้ 0% นานสูงสุด 20 เดือนพร้อมรับประกันเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ภายใน 7 วัน และมีการรับประกันเครื่องนานถึง 15 เดือน ตลอดจนบริการหลังการขายกับ ศูนย์บริการหลังการขายทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.dtac.co.th