หากคุณกล้าพอ! วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับแอพใหม่ล่าสุดที่พร้อมจะเผยความเป็นเกาหลีในตัวคุณให้โลดแล่นอยู่ในแดนกิมจิ และสิ่งที่รอคอยอยู่นั้นก็คือแอพ “ชื่อเกาหลีสไตล์: ตามหนังหน้า” นั่นเอง!

Korea-STYLE-01

ก่อนอื่นให้ทุกท่านดาวน์โหลดแอพ “ชื่อเกาหลีสไตล์: ตามหนังหน้า” กันก่อน (สามารถดาวน์โหลดได้ที่ PLAY STORE) ซึ่งเมื่อเราดาวน์โหลดแล้วจะมีหน้าตาประมาณนี้ครับ

Korea-STYLE-02
เมื่อเข้าสู่แอพจะมีหน้าต่างสำหรับให้เราใส่รูปปรากฏขึ้นมา โดยการใส่รูปนั้นจะมีอยู่ 2 วิธีด้วยกัน คือ 1.ถ่ายรูปหน้าสด และ 2.เลือกจากภาพที่มีอยู่ในคลังภาพของเรา

หลังจากได้ภาพที่คิดว่าโดนใจแล้ว โปรแกรมจะให้เราปรับตำแหน่งภาพตามที่เราต้องการ เมื่อปรับทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว เราก็ไปท่องแดนกิมจิกันเลยครับ เพียงแค่กดปุ่ม “ชื่อตามหนังหน้า”

Korea-STYLE-03

ระบบจะพาคุณบินลัดฟ้าไปสู่ดินแดนเกาหลีอย่างน่ามหัศจรรย์…มาดูกันว่าเมื่อหนังหน้าของเราไปอยู่ดินแดนเกาหลีจะมีชื่อว่าอะไรกันบ้างครับ

Korea-STYLE-04

ความสนุกของเจ้า “ชื่อเกาหลีสไตล์: ตามหนังหน้า” ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นอกจากจะมีชื่อเจ็บๆ กวนๆ กันแล้ว เรายังสามารถเปลี่ยนฉากพื้นหลังให้เข้ากับชื่อและหนังหน้าเราได้อีกด้วย ในขั้นตอนนี้ก็สุดแล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลยครับ

Korea-STYLE-05

นอกจากจะสามารถเปลี่ยนฉากพื้นหลังได้แล้ว เรายังสามารถเปลี่ยนชื่อสไตล์เกาหลีของเราได้อีกด้วย หากยังไม่ถูกใจกดที่ปุ่ม “เปลี่ยนชื่อ” ระบบจะทำการซ่อมหนังหน้าให้กับคุณ รับรองว่าต้องได้ชื่อที่แปลกแหวกแนวกว่าเดิมแน่นอนครับ

Korea-STYLE-06

หากยังไม่พอใจในหนังหน้าก็สามารถเปลี่ยนได้เรื่อยๆ จนกว่าจะค้นพบตัวตนกันเลยทีเดียวก็ว่าได้ครับ

Korea-STYLE-07

เมื่อเราได้ชื่อสุดแนวและฉากพื้นหลังที่เข้ากับหนังหน้าแล้วก็มาถึงขั้นตอนสุดท้าย นั่นคือการแชร์หนังหน้าสุดแสนเกาหลีของเราออกไปสู่สายตาสาธารณะชนอย่างง่ายดายเพียงกดปุ่ม “แชร์”

หลังจากเลือกแชร์แล้ว ระบบจะให้เราเลือกช่องทางที่จะแชร์ออกไปยังสื่อต่างๆ อาทิ FACEBOOK, LINE และช่องทางอื่นๆ อีกมากมาย

Korea-STYLE-08

พอได้ช่องทางแล้วก็ถึงเวลาที่เราจะต้องแชร์หน้าสดสไตล์เกาหลีให้โลกได้รับรู้กันแล้วล่ะครับ ไปลุยกันเลย…
เพียงเท่านี้เราก็สามารถอวดหนังหน้าพร้อมชื่อสไตล์เกาหลีที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวเราแบบสุดๆ กันได้แล้วละครับ หวังว่าแอพนี้คงจะถูกใจเหล่าสาวกหรือคอเกาหลีกันทั่วหน้านะครับ ใครยังไม่ลอง “ชื่อเกาหลีสไตล์ : ตามหนังหน้า”

โหลดเลย…เดี๋ยวจะตกเทรนด์!