Alcatel Flash เปิดตัว SmartPhone เรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด Alcatel Flash 2 โดยมุ่งเน้นที่จะพัฒนากล้องเพื่อการถ่ายภาพบน SmartPhone ที่ดีที่สุด มาพร้อมสีใหม่ “Flash Green” แสดงถึงนวัตกรรมก้าวล้าทันสมัยที่ Alcatel Flash 2 มุ่งมั่นที่จะนาเสนอประสบการณ์การถ่ายภาพที่เหนือระดับให้แก่ผู้ใช้มือถือเพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่าง เปิดขายสุดเอ็กซ์คลูซีพที่เดียวผ่านพันธมิตรอย่าง  Lazada Thailand (http://www.lazada.co.th/alcatel-flash-2/) ในรูปแบบแฟลชเซลส์ วันที่ 5 ตุลาคม เวลา 10.00 – 12.00 น. ด้วยราคาเพียง 4590 บาท

12059570_10206204152796042_807144908_o

การถ่ายภาพบนมือถือนั้น ไม่เพียงแต่เป็นพฤติกรรมที่ใช้แสดงออกถึงการเก็บภาพเท่านั้น แต่เป็นไลฟ์สไตล์ให้ของผู้รักการถ่ายภาพ ซึ่งเราให้ความสาคัญและเข้าใจถึงคอนเซปต์นี้ตั้งแต่การเริ่มพัฒนาตระกูลแฟลช ดังนั้นสิ่งที่เราเพิ่มเติมในรุ่นอัลคาเทล แฟลช 2 คือการพัฒนาและปรับปรุงในสิ่งที่เรามีอยู่แล้วและทาให้มันดียิ่งขึ้นเพื่อตอกย้าความเป็นผู้นาในด้านนวัตกรรมใหม่ๆ และในเวลาเดียวกันยังคงพัฒนาเรื่องให้การบริการที่ดีที่สุดอย่างสม่าเสมอ ใส่ใจและเข้าถึงลูกค้า เพื่อสร้างประสบการณ์การถ่ายภาพที่ดีที่สุดในช่วงเวลาพิเศษของคุณ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรร่วมกับ Alcatel Flash อีกครั้ง จากการประสบความสาเร็จที่ผ่านมาในการขาย Flash+ เรามีความเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า ด้วยฟีเจอร์ที่มีความโดดเด่นขึ้นใน SmartPhone ตัวนี้ และนวัตกรรมที่ทันสมัยของกล้อง Alcatel Flash 2 นั้นจะทาให้กลุ่มลูกค้าของเราได้สัมผัสกับที่สุดของประสบการณ์การใช้ SmartPhone อย่างแน่นอน

พัฒนาการนวัตกรรมของกล้อง
ด้วยเทคโนโลยี gSight ที่มาพร้อมกล้อง13ล้านพิกเซล อีกทั้งยังมีรูรับแสง ƒ/2.0 ทาให้กล้องหลังสามารถเก็บภาพสวยสดคมชัดสมจริงยิ่งขึ้น ส่วน RealTone Dualแฟลช จะช่วยให้คุณถ่ายภาพได้อย่างชัดเจนแม้อยู่ในสภาวะแสงน้อยในขณะที่ยังคงโทนสีผิวที่ทาให้รูปที่ถ่ายออกมาดูเป็นธรรมชาติที่สุด

นอกจากนั้นกล้องหน้าของ Alcatel Flash 2 มาพร้อมกับ LED แฟลช ได้รับการออกแบบมาเพื่อการถ่ายเซลฟี่ที่ดีที่สุดราวกับมืออาชีพ

รูปลักษณ์ที่จับได้อย่างเหมาะมือ
Alcatel Flash 2 มาพร้อมดีไซน์โค้งมนซึ่งได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้พอดีที่สุดบนมือของคุณ ตัวเครื่อง ด้านหลังประกอบด้วยแผ่นป้องกันการลื่น สามารถกันรอย และมีคุณสมบัติสิ่งสกปรกที่ติดอยู่บนตัวเครื่องเพื่อให้ ตัวเครื่องสะอาดสะอ้านตลอดเวลา ในขณะที่ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้มีความสมดุลเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงทุกฟังก์ชั่นได้ด้วยมือเดียว

การใช้งานอย่างเรียบง่ายด้วยระบบปฏิบัติการ Android L UI
สัมผัสประสบการณ์น่าตื่นตาที่มาพร้อมความเรียบง่ายแต่หรูหราด้วยระบบปฏิบัติการ Andriod L UI ใน Alcatel Flash 2 เน้นการตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างง่ายดายและตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้ของผู้ใช้มากที่สุด

ความเร็วอันน่าทึ่งและการสมรรถนะที่ทรงพลังกับ 64-bit Octa-core โปรเซสเซอร์
ตัวเครื่องมาพร้อม 64-bit 8 core 1.3Ghz Cortex-A53 MTK6753 โปรเซสเซอร์ พร้อมด้วยแรม 2GB LPDDR3 SDRAM ทำให้ Alcatel Flash 2 มาพร้อมกับประสิทธิภาพการทางานที่รองรับการใช้งานหนัก รวมถึงการทางานหลายอย่างในเวลาเดียวกันได้อย่างไม่มีสะดุด นอกจากนั้น Alcatel Flash 2 ยังมาพร้อมกับ GPU Mali-T720MP4 ที่ให้ประสทิ ธิภาพสูงสุดทางด้านกราฟฟิค

ราคาและช่องทางการจาหน่าย
Alcatel Flash 2 จะวางขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่เดียวที่ Lazada.co.th ในราคาที่จับต้องได้เพียง 4590 บาท โดยจะวางขายครั้งแรกในวันที่ 5 ตุลาคม ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสานอัพเดท หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.lazada.co.th/alcatel-flash-2/