Adoni เปิดตัว Adoni สไตลัส INK ครั้งแรกที่ออกแบบมาเฉพาะให้ Windows รองรับน้ำหนักมือเหมือนเขียนด้วยปากกา

Adoni INK (1)

Adoni INK ช่วยให้การทำงานบน Microsoft Tablet เป็นไปอย่างง่ายดาย ด้วยลายมือเขียนทำให้งานดูหรูหรา มีคุณค่า ปลายปากกาถูกสร้างให้มีความไวต่อแรงกด เลียนแบบการเขียนด้วยลายมือจริง ทำให้การจดบันทึกดิจิทัล เหมือนใช้ปากกาเขียนบนกระดาษ นอกจากนี้ ปุ่มทางลัด (shortcut) ยังช่วยให้การแก้ไข การลบ การปรับเปลี่ยนขนาดแปรงทำได้รวดเร็วและง่ายดาย สร้างงานศิลปะแบบใหม่  ส่งบันทึกดิจิทัลที่เขียนด้วยลายมือให้กับทีมของคุณในที่ทำงาน หรือฆ่าเวลาในห้องรอด้วยหน้าสีดิจิตอล มีคลิปเหน็บช่วยให้พกพาสะดวกที่คุณสามารถนำติดตัวไปทำงานได้ทุกวัน

Adoni INK (3)

Adoni นำเทคโนโลยีล่าสุดเข้ามาใช้กับ INK รุ่นนี้ ซึ่งจะช่วยสร้างสรรการทำงานรูปแบบใหม่ๆเพิ่มความสะดวกในการทำงานขึ้นอีกระดับหนึ่ง เพื่อชีวิตและการทำงานที่ลงตัว ด้วยราคาที่ไม่แพง

INK เป็นสไตลัสที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ Windows มีรูปแบบที่หลากหลายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยรวมเอาคุณสมบัติพิเศษของ Adoni ไว้ อาทิ ความไวต่อน้ำหนักมือ และปุ่มลัดสำหรับศิลปินและคนทำงานที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว เป็นโซลูชันที่ตอบรับการใช้งานได้ทั้งความสะดวก การทำงานที่แม่นยำและราคาไม่แพง ให้กับลูกค้าของ Microsoft

Adoni INK (2)

มีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ สีเงิน และ สีน้ำเงินเข้ม ราคา 1,990.- บาท จำหน่ายที่: BeTrend สยามพารากอน และเอมโพเรียม, Loft Bangkok, BANANA, Easy Phome, Mobile Care, IT-Smile Rama2 และ @Boom Mobile เดอะมอลล์งามวงศ์วาน หรือช่องทางออนไลน์ที่ MultigadgetStore  Lazada  425Degree สอบถามเพิ่มเติมโทร: 02-530 9659, Line @MultigadgetStore

คุณสมบัติเพิ่มเติม ได้แก่

  • Microsoft Pen Protocol (MPP) – ผ่านการรับรองจาก Microsoft นอกจากนี้ INK มีโซลูชันที่สามารถเปลื่ยนระบบให้เหมาะกับอุปกรณ์ Windows ทุกแบบ
  • รองรับน้ำหนักมือ เหมือนเขียนด้วยปากกา (Tip Sensitive Pressure) – เส้นที่ลากออกมาจะหนาหรือบางขึ้นอยู่กับว่าการกดน้ำหนักหมึก
  • Palm Rejection –เขียนได้อย่างสะดวกและเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดรอยฝ่ามือ หรือรอยอื่นๆ
  • ปุ่มทางลัด – ปุ่มลัดทั้งสองปุ่มช่วยให้คุณสามารถลบและคลิกขวาได้อย่างง่ายดาย
  • Adoni INK มีคลิปเหน็บ เพื่อสะดวกในการพกพา เพิ่มอิสระในการสร้างสรรค์งานกับคุณทุกที่ที่คุณไป
  • แบตตอรี่สามารถทำงานได้นานเกิน 80 ชั่วโมง ทำให้คุณสร้างสรรค์งานได้มากยิ่งขึ้นด้วย และ ชาร์จไฟได้อย่างง่ายดายด้วยไมโครยูเอสบี
  • Adoni INK เป็นสไตลัสำหรับ Windows ตัวแรก ออกแบบมาสำหรับหน้าจอสัมผัส รองรับการทำงานของ Windows 10 และ Microsoft Surface 3/ Surface Pro และรุ่นใหม่