ในงานประชุมสัมมนา Photoshop World ที่ลาสเวกัสAdobe เผยโรดแมพผลิตภัณฑ์ Photoshop CC, Lightroom และไฮไลท์เทคโนโลยีล่าสุดที่ช่วยผลิตภาพดิจิตอลขั้นสูงไปยังอุปกรณ์มือถือ และแชร์ภาพร่วมกันในกลุ่มผู้ใช้งาน Creative Cloud  และ Behance (ชุมชนครีเอทีฟออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก)

Adobe PS-Lr

ขณะเดียวกัน Adobe ยังได้ประกาศข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับ “ช่างภาพที่ใช้งาน Photoshop CS3 หรือ CS รุ่นที่สูงกว่ารวมถึงช่างภาพที่ใช้ Photoshop CC” ด้วย

นายไมเคิล สตอดดาร์ท ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ Adobe Creative Cloud ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “นับตั้งแต่เปิดตัว Photoshop CC เราได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากลูกค้าทั่วโลกและในภูมิภาค รวมถึงข้อเสนอแนะจากผู้ใช้ทุกกลุ่มตั้งแต่ผู้ใช้งานระดับมืออาชีพและผู้ที่ชื่นชอบในตัวโปรแกรมมาโดยตลอด”

“เราเพิ่งเสร็จการจัดงานโรดโชว์ Create Now Tour ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจาก 13 เมือง 9 ประเทศ ทำให้เราได้มีโอกาสสัมผัสกับลูกค้ากว่าหกพันราย ได้รับฟังความเห็นและข้อเสนอแนะของพวกเขาอย่างใกล้ชิด หนึ่งในคอมเม้นที่เราได้รับคือความต้องการโซลูชั่นที่ออกแบบพิเศษเฉพาะสำหรับ “ช่างภาพ” และตอนนี้เรามีความยินดีที่จะประกาศข้อเสนอพิเศษที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับลูกค้า Photoshop โดยมีผลตั้งแต่วันนี้”

ลูกค้าที่ใช้ Photoshop CS3 หรือ CS ที่สูงกว่ามีสิทธิ์ได้รับข้อเสนอพิเศษในการเป็นสมาชิกครีเอทีฟคลาวด์ ทั้งหมดดังต่อไปนี้เพียงจ่ายแค่ 300 บาทต่อเดือน

• Photoshop CC
• Lightroom 5
• พื้นที่เก็บข้อมูลออนไลน์ 20 GB
• ใช้บริการ ProSite ของ Behance เพื่อสร้าง Portfolio ออนไลน์
• สิทธิ์การเข้าถึงแหล่งข้อมูลการเรียนรู้ของ Creative Cloud
• ได้สิทธิ์ในการอัพเกรดและอัพเดท Creative Cloud อย่างต่อเนื่อง

“ราคา 300 บาทต่อเดือนนี้เป็นราคาที่พิเศษมากและไม่ได้เป็นเพียงแค่ราคาแนะนำเท่านั้น แต่เป็นราคาเฉพาะสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2013” นายไมเคิล สตอดดาร์ท กล่าว

ข้อเสนอสุดพิเศษนี้จะเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนในอีกไม่กี่สัปดาห์ถัดจากนี้ โดยลูกค้าที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ เฟสบุ๊ค แฟนเพจ ของ Adobe เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ https://www.facebook.com/AdobeSEA

“Adobe บีภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนช่างภาพจากทั่วโลก (World’s Photographic Community) มากว่า 20 ปี เรารู้สึกตื่นเต้นที่เป็นส่วนหนึ่งในการจัดการภาพถ่ายดิจิตอลให้มีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นและมีวิวัฒนาการที่ดีขิ้น” นายไมเคิล สตอดดาร์ท กล่าวเสริม

ท่านที่สนใจสามารถติดตามประเด็นการพูดคุยในงาน PhotoshopWorld 2013 ได้ที่ http://photoshopworld.com/live/