ช่วงนี้มีโฆษณาจาก Dtac ตัวนึงที่ค่อนข้างน่ารักพอสมควร เป็นการประสานเสียงเป็นเพลงว่า “ใช้เน็ตไม่หมด เน็ตไม่หมด เน็ตไม่หมด … ก็ทบไปใช้ในเดือนหน้าสิ ~” ปกติดีแทคเป็นเครือข่ายที่ค่อนข้างจะผูกพันธ์กับลูกค้าพอสมควร พอออกแพ็กเกจ Love & Roll ออกมามีหรือว่าทีมงาน iReview.in.th จะพลาดนำเสนอเรื่องนี้

Dtac Love and Roll

แพ็กเกจ Love & Roll คืออะไร?

Love & Roll เป็นครั้งแรกเลยจากดีแทค ที่มีการใช้เน็ตได้แรงแบบไม่ลดสปีด ด้วยปริมาณ Data เป็นสองเท่า สูงสุดถึงเดือนละ 20 GB พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย แถมถ้าหากใช้เน็ตไม่หมดก็ทบไปเดือนหน้าได้ ตลาดอายุการใช้งานอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าไม่รักกันจริงคงไม่มีทางให้กันได้ถึงขนาดนี้ ส่วนราคาก็มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่เดือนละ 299 – 1,999 บาท

Smartphone Love & Roll 299

เน็ตเยอะสองเท่า : สิ่งที่น่าสนใจใน Love & Roll คือการที่ให้ปริมาณ Data ที่ค่อนข้างเยอะเป็นพิเศษ (เยอะเป็นสองเท่า เมื่อเทียบกับแพ็กเกจอื่นในตลาด) อย่างเริ่มต้นที่เดือนละ 299 บาท ได้ใช้ 3G และ 4G ไปถึง 1.5 GB เลยทีเดียว แถมเป็นความเร็วที่นิ่งตลอดทั้งเดือนไม่ลดสปีดเน็ต และเป็นครั้งแรกในไทยที่ใช้เน็ตไม่หมดสามารถทบไปเดือนถัดไปได้

ใช้ไม่หมดทบเดือนหน้า : ด้วยความที่ผมเองก็เป็นคนหนึ่งที่ใช้เน็ตแต่ละเดือนไม่เท่ากัน บางเดือนก็งานยุ่งจนแทบไม่ได้ใช้สมาร์ทโฟน แต่บางเดือนก็เล่นค่อนข้างมากไปหน่อย จะดีกว่าไหมถ้าเดือนไหนเราใช้เน็ตไม่หมด แล้วสามารถเก็บไว้ทบเดือนหน้าได้

ไม่ต้องกลัวเน็ตรั่ว : แต่หากเดือนไหนใช้เน็ตเกินโควต้า ก็ไม่ต้องกลัอวว่าเน็ตจะรั่วและโดนบิลราคาแพงตามมา เพราะเมื่อใช้เน็ตจนเกินระบบจะหยุดการให้บริการเน็ตโดยอัตโนมัติ ถ้าต้องการใช้ต่อ ลูกค้าสามารถสมัครแพ็กเสริมอินเทอร์เน็ตราคาตั้งแต่ 50 – 150 บาทหรือใช้เน็ตต่อในราคาตามจริง (MB ละ 20 สตางค์) ก็สามารถกด *104*771# (ฟรี) สูงสุดไม่เกิน 1,500 บาท … ปลอดภัยหายห่วง

มีเน็ตฉุกเฉินให้ฟรี : บางเดือนเราใช้เน็ตหมด (และไม่คิดจะใช้แล้ว) แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็อาจเกิดขึ้น เมื่อคุณอาจจำเป็นต้องเปิดเมล์สำคัญจากลูกค้า หรือหลงอยู่ต่างจังหวัดต้องเปิดแผนที่นำทาง ทางดีแทคก็ใจดีให้ SOS Internet ฟรีถึงเดือนละ 50 MB หรือหากต้องการใช้ปริมาณมาก ก็สามารถกดซื้อเพิ่มได้ตั้งแต่ 50 – 150 บาท

พิเศษ !!! แพ็กเกจ Love & Roll – Blue Member

แพ็กเกจนี้เหมือนกับ Love & Roll ทุกประการ แต่ด้วยความเป็น Blue Member ทำให้ได้สิทธิประโยชน์มากขึ้นไปอีก เป็นการจ่ายเงินเพิ่มเพื่อแลกกับปริมาณ Data และโทรฟรีทุกเครือข่ายแบบไม่จำกัดตลอด 24 ชั่วโมง (ยกเว้น Blue Member 1299 ที่ฟรีแบบไม่จำกัดเฉพาะในเครือข่าย) รวมถึงสิทธิพิเศษอื่นที่เพิ่มเข้ามา

Smartphone Love & Roll - Blue Member 1499

โทรฟรีทุกเครือข่ายไม่จำกัด : โทรฟรีแบบไม่จำกัดเครือข่าย 24 ชั่วโมง (ยกเว้น Blue Member 1299 ที่ฟรีแบบไม่จำกัดเฉพาะในเครือข่าย) โดยหากคุณใช้เดือนละ 1299 ก็จะมีโค้วต้า 900 นาที สำหรับนอกเครือข่าย หากเป็นการติดต่อธุระทั่วไปก็ถือว่าเพียงพอ

ประกันอุบัติเหตุ : เรียกได้ว่าไม่สูญเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ ค่าบริการที่จ่ายไปทุกเดือน ทางดีแทคได้เพิ่มประกันอุบัติเหตุ Life Care ให้กับลูกค้า Love & Roll Blue Member ทุกคน วงเงินสูงสุด 500,000 บาท (ในขณะที่ Blue Member 1999 ที่ได้วงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท)

ส่วนลดค่าเครื่อง : ในทุกเดือนที่จ่ายค่าบริการไปจะมี Device Bonus เพื่อสะสมเป็นส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดถึง 9,600 บาท (เท่ากับว่าถ้า iPhone รุ่นหน้าออกมาเราก็ซื้อแค่หมื่นนิด ๆ ในขณะที่คนอื่นซื้อสองหมื่นกว่าบาท) โดยแต่ละแพ็กเกจจะสะสมเดือนละไม่เท่ากัน

  • Love & Roll – Blue Member 1299 ได้สะสมส่วนลดค่าเครื่อง เดือนละ 100 บาท
  • Love & Roll – Blue Member 1499 ได้สะสมส่วนลดค่าเครื่อง เดือนละ 200 บาท
  • Love & Roll – Blue Member 1999 ได้สะสมส่วนลดค่าเครื่อง เดือนละ 400 บาท

เรียกได้ว่าค่อนข้างคุ้มพอตัวเลยทีเดียว เงินที่จ่ายไปได้ทั้งส่วนของแพ็กเกจที่มากขึ้น แถมยังได้ของแถมสุดพิเศษเป็นส่วนลดค่าเครื่องสะสม และประกันอุบัติเหตุ เมื่อเทียบกับแพ็กเกจอื่นในตลาดที่เราต้องจ่ายเงินหลักพันทุกเดือน แต่ไม่ได้อะไรกลับมาเลยนอกจากแพ็กเกจ

สรุป

Love & Roll เป็นแพ็กเกจที่ออกแบบมาตอบโจทย์การใช้งานคนไทยอย่างแท้จริง “รักจริง ทำให้จริง” เงื่อนไขไม่ยุ่งยากและซับซ้อน (แถมไม่ต้องกังวลเรื่องเน็ตรั่ว) ไม่ว่าเป็นลูกค้าเก่าหรือลูกค้าใหม่ของ Dtac จะเป็นย้ายค่าย เปลี่ยนจากเติมเงินมารายเดือน หรือเปิดเบอร์ใหม่ก็สามารถใช้ได้ มีราคาที่ตอบโจทย์ทุกช่วงการใช้งานตั้งแต่เดือนละ 299 – 1,999 บาท

หากใครสนใจเปลี่ยนแพ็กเกจ หรือเปลี่ยนมาใช้ดีแทค ก็สามารถสอบถามได้ที่ศูนย์บริการทั่วประเทศ หรือสมัครได้ ที่นี่

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial