LG เตรียมเปิดตัว SmartPhone ระดับกลางที่จะมาพร้อมดีไซน์และฟีเจอร์เทียบชั้น SmartPhone รุ่นพรีเมียมต่างๆ หลากหลายรุ่น ภายในงานโมบาย เวิลด์ คองเกรส 2015 (MWC)

New-Range-Shot-04

SmartPhone ระดับกลางรุ่นใหม่ 4 รุ่นจาก LG ได้แก่ แมกนา (Magna) สปิริต (Spirit) เลออน (Leon) และจอย (Joy) ผ่านการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์จาก LG เพื่อนำเสนอประสิทธิภาพการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งมอบประสบการณ์การใช้งานอันแสนสะดวกสบายแก่ผู้บริโภคในกลุ่มที่กว้างขึ้น แอลจีได้สร้างสรรค์การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบระหว่างสไตล์และประโยชน์ด้านการใช้งาน จากการประยุกต์ใช้ฮาร์ดแวร์หลักเข้ากับการออกแบบที่โดดเด่นของ LG รวมถึงการเรียนรู้จากประสบการณ์ของผู้ใช้งาน LG Magna และ LG Spirit ได้รับการออกแบบให้จับถนัดมือมากยิ่งขึ้น ด้วยดีไซน์หน้าจอโค้งมน เพื่อรูปลักษณ์ที่หรูหราและสะดุดตากว่าเคย

SmartPhone ทั้ง 4 รุ่นจะวางจำหน่ายทั้งโมเดลสำหรับ LTE และ 3G เพื่อตอกย้ำกลยุทธ์ของ LG ในการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ SmartPhone ระดับแมส ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้งานในเครือข่ายที่แตกต่างกัน ทั้งในรุ่น LTE และ 3G มีลักษณะเกือบจะคล้ายคลึงกัน เพียงแต่รุ่น LTE จะมาพร้อมกับฝาหลังแบบเมทัลลิก ในขณะที่ฝาหลังของรุ่น 3G จะเป็นพลาสติก

สำหรับ LG Magna ซึ่งมีความหมายในภาษาละตินคือ “ที่สุด” นั้นมาพร้อมกับหน้าจอ In-Cell Touch ขนาด 5 นิ้วที่ใช้สำหรับ SmartPhone ระดับพรีเมียมเท่านั้น พร้อมด้วย Quad-Core ชิปเซ็ท กล้องหลังความละเอียด 8 เมกาพิกเซล ให้สามารถถ่ายภาพเซลฟี่คุณภาพสูง ด้วยกล้องหน้าที่มีความละเอียดถึง 5 เมกาพิกเซล แบตเตอรี่ถอดได้ขนาด 2,540 mAh ช่วยให้ใช้งาน LG Magna ได้ตลอดวันแม้จะมีการใช้งานมาก

LG Spirit สะท้อนความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมของ LG มาพร้อมหน้าจอแบบ In-Cell Touch ขนาด 4.7 นิ้ว และกล้องถ่ายรูปความละเอียด 8 เมกาพิกเซล เทคโนโลยี In-Cell Touch ช่วยให้ SmartPhone มีขนาดบางลง ในขณะเดียวกันยังช่วยเพิ่มพื้นที่บริเวณหน้าจอและลดความกว้างบริเวณขอบได้อีกด้วย หน้าจอ In-Cell Touch มอบระบบสัมผัสที่รวดเร็วและลื่นไหลขึ้นด้วยการขยายภาพหน้าจอให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังช่วยพัฒนาการแสดงผลกลางแจ้ง ให้คุณภาพของการแสดงภาพที่คมชัดยิ่งขึ้น

LG Leno หรือไลอ้อนในภาษาละตินมาพร้อมกับหน้าจอคอมแพคขนาด 4.5 นิ้ว และตัวเครื่องแบบพรีเมียม สำหรับ แอลจี จอย SmartPhone รุ่นเล็กสุดในผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ มาพร้อมหน้าจอขนาด 4 นิ้ว ช่วยส่งต่อความสุขจาก SmartPhone ขนาดกะทัดรัดที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่

LG ได้นำฟีเจอร์ UX ยอดนิยมที่ได้รับการออกแบบใน SmartPhone พรีเมียม มาประยุกต์ใช้กับ SmartPhone ระดับกลางรุ่นใหม่ต่างๆ นี้ ฟีเจอร์ Gesture Shot ช่วยให้การถ่ายรูปเซลฟี่ง่ายดายขึ้นเพียงแค่การเคลื่อนไหวมือง่ายๆ พร้อมนับ ถอยหลัง 3 วินาที LG ยังได้เพิ่มระยะที่กล้องจะสามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวเป็น 1.5 เมตร เพื่อให้สามารถใช้งานร่วมกับไม้เซลฟี่ได้อย่างสะดวก อีกทั้งฟีเจอร์ Glance View ที่เริ่มใช้เป็นครั้งแรกกับ SmartPhone รุ่น G Flex2 ยังช่วยให้เข้าถึงข้อมูลสำคัญต่างๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็วโดยไม่ต้องเปิดหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็นการดูเวลา ข้อความล่าสุด หรือ สายที่ไม่ได้รับเพียงแค่ใช้มือเลื่อนเบาๆ บริเวณหน้าจอ

SmartPhone ระดับกลางคอลเล็คชั่นใหม่จาก LG นี้ ช่วยสานต่ออุดมการณ์ของเราในการนำเสนอสุดยอด SmartPhone ใน ราคาที่สมเหตุสมผล สำหรับผู้บริโภคนับล้านคนทั่วโลกแล้ว ปัจจัยที่ช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อ SmartPhone ไม่ได้อยู่ที่ว่า SmartPhone เครื่องนั้นทำงานได้รวดเร็วหรือมีขนาดใหญ่แค่ไหน แต่อยู่ที่ว่ามีความสมดุลในด้านต่างๆ มากน้อยเพียงใด ด้วย SmartPhone ระดับกลางรุ่นใหม่ของ LG นี้จะทำให้ผู้บริโภคจำนวนมากยิ่งขึ้นสนใจเลือกซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่จาก LG

คอลเล็คชั่น SmartPhone ระดับกลางรุ่นใหม่จาก LG จะเริ่มออกสู่บางตลาดทั่วโลกภายในสัปดาห์นี้ ผู้เข้าร่วมงานโมบาย เวิลด์ คองเกรส 2015 จะได้สัมผัสผลิตภัณฑ์ใหม่จาก LG เป็นกลุ่มแรก