รองเท้านางเอก Jurassic World หลายคนที่ไปดูหนังมาแล้ว (คนไม่ดูก็อ่านได้ไม่มีสปอยล์) อาจสงสัยว่านางใช้รองเท้าส้นสูงแบรนด์ใดกันหนอ ทำไมถึงวิ่งได้ทั้งเรื่องโดยไม่เป็นอะไร แถมยังใช้วิ่งลุยในป่าอีกต่างหาก (นึกว่าหนังไทย) ด้วยความที่ผมเองก็ไปดูมาเหมือนกันจนเกิดความสงสัย หาข้อมูลในเน็ตได้นิดหน่อยเลยเอามาแชร์กัน … น่าเสียดายที่ไม่มีตัวจริงให้รีวิว

jurassic-world-pratt-howard

ดูจากเนื้อเรื่องหรือแม้แต่โฆษณาจะทราบว่านางเอกได้ใส่คู่เดิมไม่มีเปลี่ยน (แม้กระทั่งในป่า) แถมยังใช้วิ่งไปไหนมาไหนได้ราวกับใส่รองเท้ากีฬาอยู่ก็ไม่ผิดนัก ด้วยตัวกระผมเองก็มีความสงสัยไม่ต่างจากคุณจึงไปหาข้อมูลใน stylenews.peoplestylewatch ได้ใจความว่า

“I feel so capable,” says Howard, 34, who traipsed through the uneven terrain and dodged dinos in a pair of 3.5-in. nude Sam Edelman heels.

ซึ่งดูเหมือนเธอเองก็ดูอึ้งเช่นเดียวกันกับการใส่ส้นสูงยาว 3.5 นิ้ว ในการวิ่งหลบไดโนเสาร์ตั้งแต่ต้นเรื่องจนจบนี้

Sam Edelman Women's Camdyn Pump

สำหรับรองเท้าที่เธอเลือกใช้คือ Sam Edelman Women’s Camdyn Pump ที่มีขายใน Amazon ราคา $56.99 – $99.99 (ประมาณ 1,900 – 3,300 บาท) ยังไงสาว ๆ คนไหนสนใจก็อาจไปลองหาซื้อกันดูได้นะ แต่ไม่รับประกันว่ามันจะทนทานเหมือนในหนังรึเปล่า?

https://youtu.be/RFinNxS5KN4

แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูและต้องการจะไปชมภาพยนตร์ Jurassic World เพื่อประสบการณ์ที่ดีแนะนำให้ไปชมที่ 4DX หรือ IMAX จะได้อารมณ์มากครับ (แต่บางคนก็ว่า 4DX เรื่องนี้ยังไม่ค่อยเต็มที่เท่าไหร่ เลือกไปดูแค่ 3D ก็เพียงพอ) สำหรับบทวิจารณ์หนังเรื่องนี้คงไม่มีอะไรมาก ขอสรุปประโยคเดียวเพียงแค่ว่า

แล้วคิดว่ามีหนังไดโนเสาร์เรื่องอื่นดีกว่านี้ไหมล่ะ?