ใครไม่หนาวก็ต้องหนาวแน่เมื่อได้เห็นโปรสุดโหดส่งท้ายปีของ HUAWEI ประเทศไทยที่บอกได้เลยว่าไม่ได้มาแค่ชิ้นสองชิ้นแต่มากันแบบยกแผงยกขบวน และลดสูงสุดถึง 50% กันเลยทีเดียวโปรโมชั่นส่งท้ายปีของหัวเว่ย จัดเน้น ๆ ผ่านเว็บและแอพพลิเคชั่น

คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อเลือกชมได้ผ่านทางเว็บไซค์ https://consumer.huawei.com/th/offer/yearendsales2021/ หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น HUAWEI STORE เพื่อเข้าไปดูรายการสินค้าที่น่าทึ่งทั้งหมดได้ และหากสมัครสมาชิกเป็นครอบครัว HUAWEI แล้วสามารถแลกรับคูปองมูลค่า 300 บาท ที่สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 4 มกราคม 2022 เมื่อซื้อสินค้าราคา 3,000 บาทขึ้นไป

วิธีการสมัครก็ไม่ได้ยากอะไรเพียงสมัครผ่านทางเว็บไซต์ โดยลงทะเบียนได้ทั้งหมายเลขโทรศัพท์และอีเมล์ก็ได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ใช้ HUAWEI มาก่อนก็สามารถแลกรับสิทธิได้เช่นกัน

รู้อย่างนี้ไปดูโปรโมชั่นส่งท้ายปีของหัวเว่ยกันดีกว่า ว่ามีไอเท็มไหนเด็ดไอเท็มไหนโดนกันบ้าง

HUAWEI nova 7 SE

ราคาปกติอยู่ที่ 10,990 บาท ลดแบบจุก ๆ 3,000 บาท เหลือเพียง 7,990 บาท ถ้ากำลังอยากเปลี่ยนเมาเล่นมือถือ 5G ราคาเบา ๆ สบาย ๆ ที่มีรูปทรงบางเฉียบเรียบจับถนัดมือ ด้านหลังพิมพ์กราฟฟิค 3D  สวย ๆ แบบ NOVA ๆ หน้าจอกว้าง 6/5 นิ้วที่มากับชิปเซ็ตภายใน Kirin 820 7nm ที่พลังแรงสมใจอัพเกรดมาอีกขั้นเป็น 8 core แล้วช่วยให้เล่นเกมดูหนังฟังเพลงได้อย่างราบรื่นสบาย ๆ กล้องหน้า 16 MP ถ่ายในที่แสงน้อยได้ดี กล้องหลังสี่ตัวที่สามารถถ่ายได้แทบทุกแบบที่ต้องการ ถ่ายปกติคมชัด ปรับหน้าชัดหลังเบลอ ซูมเลนส์มาโครถ่ายรูปดอกไม้ และถ่ายแบบเลนส์ wide มุมกว้าง เรียกว่าเหมาะกับการใช้งานทุกรูปแบบที่ต้องการ

HUAWEI MatePad Pro 10.8 WiFi

หนึ่งในแท็ปเล็ตคุ้มราคาในตลาดที่ยิ่งคุ้มไปอีก ด้วยส่วนลดโปรโมชั่นส่งท้ายปีของหัวเว่ยอีก 7,000 บาท จากราคาเต็ม 26,990 บาท เหลือเพียง 19,990 บาท และราคานี้มาพร้อมกับ Smart Magnetic Keyboard ทั้งเคสสวย ๆ และคีย์บอร์ดไปในตัว เป็นของขวัญให้กับลูกค้าทุกท่านในช่วงท้ายปีนี้โดยไม่ต้องเพิ่มสตางค์ซื้อเลย

HUAWEI Band 6

หนึ่งในไอเท็มของขวัญท้ายปีที่น่าสนใจที่สุด เพราะว่าทั้งน่าใช้ทั้งราคาที่จัดมาแบบเป็นพิเศษที่สุด จากราคาเต็ม 1,899 บาท ลดไป 800 บาท เหลือเพียง 1,099 บาทเท่านั้น ข้อเสนอดี ๆ ที่จะได้นาฬิกาสุดเท่ที่เสริมโปรแกรมดูแลสุขภาพ ของผู้สวมใส่ตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงมาใช้งานในราคาสบายกระเป๋า แบบนี้มีเพียงช่วงสิ้นปีนี้เท่านั้น ดังนั้นอย่าได้ช้าถ้ากำลังมองหาไอเท็มรักสุขภาพแบบนี้ ไม่ควรพลาดข้อเสนอสุดพิเศษแบบนี้เลยจริง ๆ ยังไม่หมดแค่นี้เพราะยังมีข้อเสนอหนาว ๆ มากกว่ายี่สิบกว่ารายการที่ HUAWEI ตั้งใจจัดโปรโมชั่นส่งท้ายปีมาให้กับลูกค้า เพื่อส่งความสุขในวันปีใหม่ให้กับชาวไทยทุกคน ดังนั้นอย่าลืมแวะเข้าไปเยี่ยมชมในเว็บไซต์กันบ่อย ๆ นะ ข่าวว่ามีโปรโมชั่นดี ๆ อัพเดทให้หนาววว…จนถึงวันสิ้นปีกันเลยทีเดียว