สำหรับโปรแกรมแจกฟรีจากผู้ผลิตในรอบนี้นับว่าเป็นโปรแกรมดูแลรักษาการทำงานระบบ Windows ที่ดีตัวนึงไม่แพ้ตัว Ashampoo Win Optimizer หรือ IOBit Advance System Care 7 เลยครับนั้นก็คือ Wisecare 365 รุ่น Pro

แน่นอนว่าต่างจากรุ่น Free ตรงที่ รุ่น Pro ในราคา 1,200 บาท ($40) จะเปิดการทำงาน Feature ทั้งหมดที่รุ่น Free โดนปิดไว้นั้นเองและที่สำคัญใช้งานได้ฟรี ถึง 1 ปีเต็มเชียวนะ โดยระยะเวลาแจกเหลือเพียง 1 วันนับจากที่ท่านผู้อ่านข่าวการแจกนี้เห็นครับและ Version ที่แจกเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดด้วยคือ 3.11 โดยจะต้องสมัครสมาชิกเพื่อซื้อตัวซอฟท์แวร์แบบแจกฟรีผ่านเว็บ Sharewareonesale.com เสียก่อนครับ หากสนใจอยากได้โปรแกรมนี้ไปลองใช้งานแบบตัวเต็มถูกต้องลิขสิทธิ์หรือคนที่ใช้งานรุ่นฟรีอยู่แล้วแต่อยากได้รุ่น Pro ก็ไปจัดมาใช้งานได้เลยแบบตัวเต็มที่ http://sharewareonsale.com/s/free-wise-care-365-pro-39-95-value

iReviewInTh_Wise_Care_365_viewdeltail

เมื่อสมัครสมาชิก Sharewareonsale.com เสร็จกด Download ได้เลย

iReviewInTh_Wise_Care_365_shsale

แล้วเราก็เข้าไปดูตรง My Account จะเห็น List รายการการสั่งซื้อ คราวนี้เราก็ดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้งได้แล้วตามที่เห็นในภาพข้างต้นครับ

Wisecare 365 Pro Screen Shot

iReviewInTh_Wise_Care_365_main

Version ล่าสุด 3.11 ลิขสิทธิ์แบบแจกฟรีเฉพาะรายการพิเศษ (Giveaway) แต่ใช้งานได้ 1 ปีเต็ม

iReviewInTh_Wise_Care_365_sysclean

มีตัว Registry Clean การทำงานไม่หนีกับ CCleaner เท่าใดนัก

iReviewInTh_Wise_Care_365_pp

Privacy Protector เป็นตัวคอยดูการเข้าถึงเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรากรณีเราใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ PC แล้วมีการบันทึกประวัติการใช้งานแนะนำว่านานๆ เรามาทำทีจะดีครับเพื่อป้องกันตัวเองโดยตัวนี้จะลบ cookies ของ web browser และ history ต่างๆ ที่เราเข้าท่องเว็บได้ด้วย รวมไปถึงใน มีเครื่องมือย่อยๆ เช่นช่วยสร้างรหัสผ่าน (Password Generator) เพื่อนำไปใช้งานกับระบบอื่นๆ ได้ หรือแม้นกระทั่งลบ Disk / ล้างไฟล์ทิ้งก็ยังทำได้

iReviewInTh_Wise_Care_365_pm

System Monitor ไว้ดูการทำงานต่างๆ ภายในเครื่อง

iReviewInTh_Wise_Care_365_pm2

รวมไปถึง System Info ด้าน Hardware ด้วยผ่านตัว System Monitor ได้เลย

โปรแกรมนี้เหมาะกับใคร? 

เหมาะกับผู้ใช้ระดับทั่วไปที่ไม่ค่อยมีความรู้ด้านคอมมากนักแต่ก็พอเข้าใจระดับนึง รวมไปถึง Advance User ที่มีความรู้ด้านคอมสูงขึ้นและฝ่าย IT Support บริษัทต่างๆ นำไปใช้งานได้ครับตัวนี้ผมยืนยันว่า Work เคยใช้ทำงานมาแล้วกับคอมราวๆ 30 เครื่องแก้ปัญหาเวลา Windows มีอาการรวนย่อมๆ และมี Tool Disk Defragment ช่วยจัดเรียงข้อมูล Harddisk ให้ด้วยในตัว แต่แนะนำว่าสะดวกสุดคงเป็นการกดปุ่ม Check Up ทีเดียวจบสำหรับการล้าง Cache , Cookies และไฟล์ขยะต่างๆ

เว็บไซต์ผู้ผลิต : http://www.wisecleaner.com/wisecare365.html