เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หนูดาวได้มีโอกาสไปร่วมงาน Thank Party Yurbuds ซึ่งเป็นบนรด์หูฟังสำหรับคนรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ในงานนี้นอกจากจะมีกิจกรรมมาให้ร่วมสนุกแล้ว ทาง Yurbuds ก็ยังขนผลิตภัณฑ์รุ่นต่าง ๆ มาให้ได้ชมและทดลองฟังอีกด้วยค่ะ …

Yurbuds-event (1)

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุก มีกิจกรรมให้เล่นเพลิน ๆ ระหว่างรอเวลาเปิดงาน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมเตะฟุตบอล หรือปาเป้า

Yurbuds-event (2)

หลังจากที่เล่นกิจกรรมอย่างเพลิดเพลินจนพอได้ ก็ได้หันไปเห็นผลิตภัณฑ์ของทาง Yurbuds ที่ขนมาให้ได้ชมกันมากมายหลายชนิด จนตานี่ลายไปหมดเลยทีเดียว @_@

Yurbuds-event (3)

Yurbuds-event (4)

แอบเปิดกล่องหูฟังดู ตัวหูฟังมีสีสันสดใส น่ารักมากมายเลยค่ะ แต่สีนี่ขึ้นอยู่กับประเภทของหูฟังด้วยนะคะ สำหรับกล่องผลิตภัณฑ์ ทำออกมาได้ดูดี สวยหรูจริง ๆ

Yurbuds-event (6)

มาดูตัว TOP ของหูฟัง Yurbuds กันมั่งค่ะ สำหรับแถวบนเป็นตัว Top ซึ่งเป็นรุ่น Wireless มีทั้งแบบหูฟังแบบใส่ กับเป็นแบบคล้องหู และตัวรอง TOP ก็คือรุ่น INSPIRE และ FOCUS รุ่น 300 และ 400 ค่ะ สำหรับรายละเอียดว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร ตามไปเสพที่ด้านล่างเลยค่ะ .. ปูเสื่อรอ ๆ (>_<)/

Yurbuds-event (7)

สำหรับหูฟังของ Yurbuds จะเป็นหูฟังที่ออกแบบมาเพื่อคนรักกำลังกายโดยเฉพาะ โดยจะมีจุดเด่นอยู่ที่ Twist Lock ซึ่งจะเป็นลักษณะหูฟังที่มีรูปทรงล็อคกับใบหู ทำให้ไม่หลุดง่ายเวลาออกกำลังกาย ซึ่งถือเป็นปัญหาสำคัญสำหรับคนรักการออกกำลังกายทีเดียว

Yurbuds-event (8)

รูปแบบของหูฟังจะมีรูปทรงตามภาพเลยค่ะ ซึ่งจะสามารถล็อคกับหูได้ แม้ว่าจะกระโดดโลดเต้น ตีลังกา หรือทำอะไรก็ตาม หูฟังก็จะไม่หลุดจากหูค่ะ

Yurbuds-event (12)

คุณสรศักดิ์ วงศ์ชินศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด ตัวแทนจำหน่าย Yurbuds ได้ขึ้นมาพูดถึงตัวผลิตภัณฑ์ของ Yurbuds ว่าเป็นหูฟังสำหรับคนรักการออกกำลังกาย ถูกออกแบบมาให้รับกับสรีระของหู ทำให้ใส่แล้วไม่หลุด และยังได้จับมือร่วมกับ JBL แบรนด์ที่ได้รับการยอมรับเรื่องคุณภาพเสียง ได้ร่วมกันผลิตหูฟังรุ่นใหม่ Yurbuds powered by JBL 2 รุ่น คือ Inspire (in-ear) และรุ่น Focus (behind-the-ear) 300 และ 400 models

Yurbuds-Inspire-400

Yurbuds Inspire 400 by JBL หูฟัง ที่ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ของหู เวลาสวมใส่จะไม่มีอาการเจ็บหู มีจุกยางหูฟังให้เลือกใส่ถึง 2 ไซด์ เพื่อความเหมาะสมกับแต่ละคน พร้อมกระเป๋าสำหรับเก็บหูฟัง ตัวสายถูกออกแบบให้ทนน้ำและเหงื่อได้ดีเยี่ยม และยังสามารถได้ยินเสียงรอบข้างเพื่อการใช้งานในทุกประเภทของกิจกรรม ด้วยขนาดไดร์เวอร์ถึง 15mm 32 โอมส์ หัวแจ็คขนาด 3.5mm สายยาวถึง 1.22m และมีระบบไมโครโฟน 3 ปุ่มที่ควบคุมการโทร เพิ่มเสียง ลดเสียงและเลื่อนเพลง สามารถใช้ได้กับ iPhone, iPad, iPod และในรุ่นนี้ยังมีลูกเล่นที่แตกต่างจากรุ่นเดิม คือ จะมีแม็คเนต ด้านหลังหูฟัง ที่สามารถดูดติดกัน เพื่อง่ายต่อการพกพาและเก็บรักษา เพิ่มความสะดวกสะบายยิ่งขึ้น ด้วยราคาเพียง 1,990 บาท พร้อมการรับประกัน 1 ปีเต็ม

Yurbuds-Focus-400

Yurbuds Focus 400 by JBL ด้วยขนาดไดร์เวอร์ถึง 13.4mm 32 โอมส์ หัวแจ็คขนาด 3.5mm สายยาวถึง 1.22m และมีระบบไมโครโฟน 3 ปุ่มที่ควบคุมการโทร เพิ่มเสียง ลดเสียงและเลื่อนเพลง สามารถใช้ได้กับ iPhone, iPad, iPod และเพิ่มความกระชับด้วยห่วง moldable ที่นุ่มนวลและมีความยืดหยุ่นเพื่อความเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงและหูฟังระดับพรีเมี่ยม พร้อมนวัตกรรมใหม่ระบบ QuickClick ที่ช่วยให้การคล้อง หรือ เก็บหูฟังได้ง่ายขึ้น ด้วยระบบแม่เหล็กที่ด้านหลังของตัวหูฟังที่สามารถดูดติดกัน เพื่อช่วยให้สามารถคล้องไว้ที่คอและยังเคลื่อนไหวร่างกายได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าหูฟังจะหล่น เพื่อกระตุ้นอารมณ์ในการออกกำลังกายพร้อมการรับประกัน 1 ปีเต็ม ราคา 1,990 บาท

สำหรับหูฟัง Yurbuds powered by JBL ที่มีระบบ Twisted Lock ที่ล็อคกับหู และระบบ Flexsoft ที่ช่วยป้องกันระบบประสาทหู ที่มีราคา 2,000 บาทขึ้นไป จะได้รับการประกันตลอดอายุการใช้งาน (Lifetime Warranty) หากสนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป