TrueMove H (ทรูมูฟ เอช) ผู้นำการให้บริการ 4G และเป็นรายแรกที่เปิดให้บริการในไทย ได้พัฒนาการให้บริการหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านเครือข่าย บริการที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ และข้อเสนอที่ดีที่สุด พร้อมเปิดให้บริการ 4G ดีที่สุดแก่คนไทยกับ “True Move H 4G Plus”

TrueMove-H-4G-Plus (1)

TrueMove H 4G Plus คืออะไร ?

TrueMove H 4G Plus นอกจากจะมีเครือข่ายสัญญาณครอบคลุมทั่วประเทศแล้ว ทรูยังมีครบทุกคลื่นความถี่ 900/850/1800/2100 MHz และมีแบนด์วิธที่กว้างที่สุดในไทยด้วยจำนวน 55 MHz ซึ่งจำนวนคลื่นมากก็ทำให้สามารถรองรับผู้ใช้บริการได้มากกว่า

ให้บริการได้ดีกว่า “ทั้งโทร ทั้งเน็ต” รวมทั้งยังได้นำคลื่นความถี่หลากหลายแบนด์มารวมกัน หรือที่เรียกว่า Carrier Aggregation (CA) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการดาวน์โหลดที่สูงขึ้น ยิ่งคลื่นมากขึ้นยิ่งเร็วขึ้น โดยสามารถให้บริการสปีดสูงสุดถึง 300 Mbps – 1 Gbps* (*เสริมด้วยเทคโนโลยี 4 x 4 MIMO) (ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่)

TrueMove-H-4G-Plus (2)

นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดตัวแพ็กเกจ ที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละคนได้ ไม่ว่าจะใช้คนเดียวหลายเครื่อง หรือใช้งานทั้งครอบครัวก็สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ต 4G แบบ Non-Stop ได้กับแพ็กเกจเหล่านี้

TrueMove-H-4G-Plus (3)

  • 4G Plus Super Max สำหรับคนชอบเน็ตแรง แบบเต็มสปีด 4G เล่นเน็ตแรงสูงสุดถึง 78GB เล่นเน็ตได้แรงแบบ 4G Plus เร็วแรงกว่าทุกค่าย เริ่มต้นเพียงเดือนละ 499 บาท เน็ตหมดคิดค่าเน็ตตามจริง สำหรับคนเน้นโทรและเน็ต พร้อมเล่นเน็ตแบบแรง ๆ
  • 4G Plus Super Smart เล่นเน็ตเร็ว แรงแบบ Non-Stop ตัวจริง ไม่ต้องกลัวเน็ตหมด ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม สำหรับคนเน้นโทรและเน็ต พร้อมรับเน็ต 4G เพิ่มอีก 40GB เริ่มต้นเพียงเดือนละ 499 บาท พิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้แพ็กเกจนี้สามารถซื้อแพ็กเกจเสริมเพิ่มเน็ตในราคาพิเศษ คุ้มสุด 10GB เพียง 299 บาท | 5GB เพียง 199 บาท และ 2GB เพียง 99 บาท (ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่)
  • 4G Plus Family Share Plan แชร์ทั้งโทรและเน็ตได้หลายเบอร์ในแพ็กเกจเดียว พร้อมโทรหากันฟรี 24 ชม. เหมาะสำหรับคนที่ใช้หลาย Smart Device หรือสำหรับครอบครัว (ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่)
  • True IoT แพ็กเกจ สำหรับคนชอบ Gadget ล้ำ ๆ ให้เชื่อมต่อออนไลน์ทุกอุปกรณ์ การสื่อสาร เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ได้แบบสมาร์ท ๆ แพ็กเกจใหม่จาก ทรูมูฟ เอช ทำให้เชื่อมต่อออนไลน์กับ Gadget ล้ำ ๆ ผ่านเครือข่าย 4G | 3G ง่าย ๆ ค่าบริการเพียง 50 บาท/อุปกรณ์ พร้อมรับเน็ตเพิ่ม 2 GB สูงสุดถึง 4 อุปกรณ์ โดยแชร์การใช้งานกับเบอร์หลักได้ทันที

TrueMove-H-4G-Plus (4)

นอกจากแพ็กเกจแรง ๆ แล้วทางทรูก็ยังมีแอพฯ ดี ๆ รวมถึงสิทธิพิเศษต่าง ๆ ของลูกค้าทรูมาแนะนำด้วย สำหรับแอพฯ นั้นถือเป็นบริการใหม่ล่าสุดที่ทางทรูออกมาเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ นั่นก็คือ TrueID ซึ่งจะมาตอบโจทย์ทุกปัญหาในแอพฯ เดียว

ไม่ว่าใช้เก็บข้อมูลบนระบบ Cloud ได้ไม่จำกัด รูปภาพ หนัง เพลง หรือแม้แต่ไฟล์ข้อมูลต่าง ๆ หรือสามารถรับชมการถ่ายทอดสดไทยพรีเมียร์ลีก เอฟเอคัพ ลีกคัพ ดูหนัง ฟังเพลงแบบ Streaming ได้ทุกที่ทุกเวลา และที่ขาดไม่ได้คือสามารถชำระค่าบริการของทรูได้ด้วย

สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น TrueID (ทรูไอดี) ได้แล้ววันนี้ทาง App Store และ Google Play พิเศษสำหรับการดาวน์โหลดครั้งแรก รับชมภาพยนตร์จาก H Movie ฟรี และ รับเพิ่มทันที TruePoint 100 คะแนน

TrueMove-H-4G-Plus (7)

สุดท้ายคือเรื่อง Internet of All Thing (IoT) สำหรับ TrueMove H แล้ว 4G ที่ดีที่สุดต้องไม่ใช่แค่เร็วที่สุด แต่ต้องเติมเต็มชีวิตและไลฟ์สไตล์ให้สุดกว่าที่เคย โดยผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุดกับเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพเพื่อรองรับการก้าวเข้าสู่ยุคดิจิตอลที่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สามารถสื่อสารกันได้ผ่านอินเตอร์เน็ต หรือที่เรียกกันว่า Internet of Things เพื่อให้เกิดสังคมและคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น โดยภายในงานก็ได้มีการนำเสนอตัวอย่างของ IoT หลากหลายรูปแบบ ทั้งด้านสุขภาพ การขนส่ง ระบบความปลอดภัย เป็นต้น

TrueMove-H-4G-Plus (5)

สำหรับ True 4G Car WiFi จากที่ทีมงานเคยได้รีวิวไปครั้งก่อน ตอนนี้เริ่มเป็นรูปร่างในเชิงธุรกิจมากยิ่งขึ้น ตอนนี้เริ่มเห็น TAXI หลายคันเปิดให้บริการ ส่วนเรื่องค่าบริการจะยังคงเป็นแบบเปิด (แล้วแต่ผู้ขับจะคิดเท่าไหร่ก็ได้) และชำระค่าบริการกับคนขับโดยตรง

TrueMove-H-4G-Plus (6)

สุดท้ายนี้ทรูไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนา และต้องการเป็นอะไรที่มากกว่าผู้ให้บริการเครือข่าย มีเทคโนโลยีและพันธมิตรที่หลากหลาย เพื่อก้าวเป็นผู้นำในเมืองไทยตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ และสุดท้ายนี้ขอขอบคุณทางทรูที่ให้เกียรติเชิญ iReview.in.th ไปร่วมงานค่ะ