อันที่จริงแล้วถ้าจะให้บอกว่าใจเย็นก็คงจะเป็นไปไม่ได้ เพราะรอบนี้ Cdiscount ให้ส่วนลดที่พิเศษจริง ๆ ถึง 90% (จากราคาเปิดตัวหรือราคาเต็ม) แต่ถึงอย่างไรเมื่อเทียบกับราคากลางในตลาดก็ยังถือว่าถูกอยู่ดีนั่นแหล่ะ เอาเป็นว่าเพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาดูกัน

Cdiscount-Clearance-Sale-90-off

จากประสบการณ์เมื่อหลายเดือนที่แล้ว Cdiscount สั่งของครั้งแรกก็ “โดน” ซะแล้ว คราวนี้มาเจอกับโปรโมชั่น Clearance จริง ๆ ซึ่งนาน ๆ ทีจะมีครั้งเป็นสินค้าที่หมดแล้วหมดเลย ไม่มีงอกขึ้นมาอีกและถึงเพียงแค่ 5 ตุลาคม 2557 เท่านั้น ทีนี้เรามาดูกันว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

Order-Cdiscount

อันที่จริงแล้วเห็นผมเชียร์ขนาดนี้ บางคนอาจคิดว่าเป็นหน้าม้าหรือญาติสนิทมิตรสหายของพนักงานรึเปล่า? ขอตอบตรงนี้เลยว่าผมเองก็เป็นลูกค้าคนหนึ่งของ Cdiscount ซึ่งเฝ้าดูราคาและโปรโมชั่นอยู่ตลอด ซึ่งปีนี้ก็เสียเงินให้ Cdiscount ไปแล้วกว่า 40,466 บาท (เป็นคนงกคนหนึ่งว่างั้นเถอะ) และเมื่อมีโปรโมชั่นหรือส่วนลดดี ๆ ก็เลยขอเอามาแชร์กันครับ

Cdiscount-Clearance-Sale-90-off (1)

สำหรับสินค้าก็มีน่าสนใจหลายรายการเลยครับ ถ้ายังไงลองติดตามได้ที่ Clearance Sale 90% แถมยังสามารถใช้ส่วนลดได้อีก 10% จากการลงทะเบียน E-mail รับข่าวสาร

Cdiscount-Clearance-Sale-90-off (2)

สำหรับสินค้าที่ผมจะซื้อในวันนี้ดูทรงแล้วลำโพง Philips SPA1330 ดูจะเข้าท่าเพราะราคาก็ไม่แพง แถมยังได้ลด 100 บาท จากโค้ดส่วนลด ACT1H อีกต่างหาก (โค้ดนี้ใช้ได้ไม่จำกัดขั้นต่ำและจำนวนครับ) เหลือเพียงแค่ 589 บาท ผมว่ามันโอเคเลยทีเดียวล่ะ

สรุป

eDM (จดหมายอีเมล์อัตโนมัติที่เราสมัครรับ) นี่มันช่างน่าสนใจเสียจริง ๆ หากส่งมาถูกที่ถูกเวลา เวลาเจอของถูกนี่มันทำให้เราคันมือชะมัดเลย เห็นตัวเองแล้วนึกถึง Blog ของคุณ Charath ไม่มีผิด