สำหรับคนที่ประกอบธุรกิจไม่ว่าจะเป็นธุรกิจด้านโรงแรม การผลิต ร้านอาหาร และอื่นๆ ที่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้า การมีเครื่องปั่นไฟสำรองไว้นับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อย เพราะแม้ว่าโอกาสที่จะเกิดเหตุการณ์ไฟฟ้าขัดข้องจะมีไม่บ่อยครั้ง แต่ก็อาจทำให้กระแสไฟฟ้าขาดช่วงและส่งผลกับการบริการ ทำให้สินค้าเกิดความเสียหาย รวมทั้งยังส่งผลกระทบกับบุคลากรภายในหรือลูกค้าได้ ซึ่งการมีเครื่องปั่นไฟสำรองเอาไว้ จะช่วยแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเอาไว้ได้ ซึ่งเครื่องปั่นไฟดีเซลก็นับว่าเป็นทางเลือกที่ดี เนื่องจากเครื่องยนต์มีความทนทานที่ค่อนข้างสูง 

โดยในปัจจุบันมีร้านจำหน่ายเครื่องปั่นไฟดีเซลมือสองราคาถูกมากมาย แต่คุณภาพยังคงดีเยี่ยม สามารถนำไปใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งวันนี้เรามีร้านจำหน่ายเครื่องปั่นไฟมือสองมาฝากกัน มาดูกันเลยว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

1. เอสอีเอพาวเวอร์เจ็นท์

เริ่มต้นกันด้วย “เอสอีเอ พาวเวอร์ เจ็นท์” ศูนย์รวมเครื่องปั่นไฟมือสองราคาถูก ที่มีเครื่องปั่นไฟดีเซลมือสองให้เลือกทุกขนาด หลากหลายยี่ห้อ ตั้งแต่ 10 kVA ไปจนถึง 2500kVA โดยทางร้านจำหน่ายทั้งเครื่องนำเข้าและเครื่องจากในประเทศไทย โดยได้รวบรวมเครื่องปั่นไฟที่ชั่วโมงการใช้งานน้อย เนื่องจากส่วนใหญ่เป็นเครื่อง Standby ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่าเครื่องยังอยู่ในสภาพดี แถมยังได้เครื่องสภาพเหมือนใหม่ในราคาถูกลงกว่าครึ่ง ช่วยประหยัดงบประมาณได้อย่างมาก นอกจากนี้ ทางร้านยังมีบริการติดตั้งเครื่องปั่นไฟโดยผู้เชี่ยวชาญ และบริการหลังการขายระดับมืออาชีพ จึงมั่นใจได้ว่าหลังซื้อเครื่องปั่นไฟดีเซลมือสองไปแล้วจะสามารถใช้งานได้อย่างราบรื่นมากที่สุด 

2. บางกอกเจน

ร้านขายและให้เช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบครบวงจรที่ให้บริการมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2520 จึงได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในหน่วยงานราชการ, รัฐวิสาหกิจ, บริษัทเอกชน ทั่วประเทศไทย โดยทางร้านมีบริการติดตั้งครบวงจรเครื่องปั่นไฟแบบครบวงจร ทั้งในโรงงาน รถหัวลาก อาคารชุด หรือห้างสรรพสินค้าโดยจำหน่ายทั้งเครื่องปั่นไฟใหม่ และเครื่องปั่นไฟดีเซลมือสองสภาพดีให้มากกว่าพันรายการ อีกทั้งยังมีการรับประกันสินค้ายาวนาน จึงไม่ต้องห่วงเรื่องการใช้งานในอนาคต

3. Heavy Equipment 

ปิดท้ายด้วยเว็บไซต์จำหน่ายเครื่องปั่นไฟดีเซลมือสองที่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าจากผู้ขายทั่วประเทศได้โดยตรง โดยมีเครื่องปั่นไฟหลากหลายรุ่น หลากหลายยี่ห้อ และหลากหลายราคาให้เลือก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการซื้อเครื่องปั่นไฟสำรองไว้ 

เพราะเหตุการณ์ไฟดับเป็นเรื่องฉุกเฉินที่ไม่อาจคาดเดาได้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ดังนั้น ควรป้องกันความเสี่ยงเอาไว้ด้วยการซื้อเครื่องปั่นไฟสำรอง อีกทั้งยังช่วยป้องกันผลกระทบและความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นด้วย

หมายเหตุบทความนี้เป็น Advertorial